จ่ายบิลทรู ดี๊ดี…ช้อปคุ้ม ที่โลตัส
เมื่อจ่ายบิลทรู ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท
รับคูปองส่วนลดมูลค่า 30 บาท ใช้ได้ที่โลตัสทุกสาขา

ระยะเวลาการชำระบิล: ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 – 31 กรกฎาคม 2564
ระยะเวลาการใช้คูปอง: ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 – 15 สิงหาคม 2564

จำกัดจำนวนใช้สิทธิ์ 10,000 ท่านแรก
สิทธิ์นี้ใช้ได้ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 หมายเลขบัตรประชาชน

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

จ่ายบิลทรู ดี๊ดี…ช้อปคุ้ม ที่โลตัส

สิทธิพิเศษ:
รับคูปองส่วนลดมูลค่า 30 บาท ใช้ได้ที่โลตัสทุกสาขา เมื่อจ่ายบิลทรู ขั้นต่ำ 100 บาท ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ วอลเล็ท หรือชำระบิลทรูผ่าน “บริการชำระบิลทรูอัตโนมัติ” ที่ทรูมันนี่ วอลเล็ท

ระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย:
ระยะเวลาการชำระบิล: ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 – 31 กรกฎาคม 2564
ระยะเวลาการใช้คูปอง: ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 – 15 สิงหาคม 2564

รายการส่งเสริมการขาย:

 1. ลูกค้าจ่ายบิลทรู ขั้นต่ำ 100 บาท ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ วอลเล็ท หรือชำระบิลทรูผ่าน “บริการชำระบิลทรูอัตโนมัติ” ที่ทรูมันนี่ วอลเล็ท
 2. รับสิทธิ์ต่อ 1 รายการ ต่อ 1 หมายเลขบัตรประชาชน
 3. จำกัดจำนวนการใช้สิทธิพิเศษ 10,000 สิทธิ

เงื่อนไขการใช้ E-Coupons (บัตรกำนัล โลตัส)

 1. ลูกค้าจะได้รับคูปองส่วนลดมูลค่า 30 บาท ผ่านทางแอปทรูมันนี่
 2. ลูกค้าต้องทำการกดใช้สิทธิ์คูปอง สำหรับชำระค่าสินค้า/บริการ ด้วยแอปพลิเคชันทรูมันนี่ วอลเล็ท ที่หน้าร้านโลตัส เท่านั้น
 3. สามารถกดใช้คูปองที่ได้รับผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 – 15 สิงหาคม 2564
 4. สามารถใช้ซื้อสินค้าที่โลตัส ทุกสาขา และต้องใช้ก่อนวันหมดอายุ
 5. ขอสงวนสิทธิ์ในการใช้ภาพถ่าย หรือบันทึกภาพคูปองในการแลกรับสิทธิ์
 6. E-Coupons ไม่สามารถถอน เปลี่ยนเป็นเงินสด หรือรูปแบบการชำระอื่น และไม่สามารถทอนส่วนต่างเป็นเงินสด กรณีซื้อสินค้าน้อยกว่ามูลค่าของ E-Coupons
 7. สามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียว
 8. ไม่สามารถใช้ซื้อสินค้าประเภทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่ บัตรเติมเงิน บัตรของขวัญ นมดัดแปลงสาหรับทารกและนมดัดแปลงสูตรต่อเนื่องสาหรับทารกและเด็ก (สูตร 1 และ 2) Bill Payment และค่าธรรมเนียม บริการไปรษณีย์ ศูนย์อาหาร โลตัสช้อปออนไลน์ และสินค้า/ร้านค้าในบริเวณพื้นที่เช่าของโลตัส
 9. ส่วนลดจากการใช้ จะไม่ถูกนำมาคำนวณเป็นแต้มคลับการ์ด
 10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

รางวัลและเงื่อนไขการให้รางวัล

 1. ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้มีขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบถึงรายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย
  “จ่ายบิลทรู ดี๊ดี…ช้อปคุ้ม ที่โลตัส” (“รายการส่งเสริมการขาย”) ทั้งนี้ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย ท่านจะต้องยอมรับและตกลงในรายละเอียดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย, รางวัลและรายละเอียดเงื่อนไขนี้
 2. รายการส่งเสริมการขาย จัดขึ้นโดย บริษัท ทรู มันนี่ จํากัด (“บริษัท”)
 3. ผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัล คือ ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่ทำตามรายละเอียดวิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขายครบถ้วน ภายในระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย และถูกต้องตามรายละเอียดเงื่อนไขนี้เท่านั้น
 4. ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย การรับคูปองส่วนลด 30 บาท สำหรับผู้ที่จ่ายบิลทรู ขั้นต่ำ 100 บาท ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ วอลเล็ท หรือชำระบิลทรูผ่าน “บริการชำระบิลทรูอัตโนมัติ” ที่ทรูมันนี่ วอลเล็ท
 5. สิทธิพิเศษคูปองส่วนลดมูลค่า 30 บาท สามารถใช้ได้ที่โลตัส ทุกสาขา ( จำกัดสิทธิ์ 1 สิทธิ์/ 1 รายการ/ 1 หมายเลขบัตรประชาชน ตลอดระยะเวลาแคมเปญ (จำกัด10,000 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาแคมเปญ)
 6. คูปองส่วนลดมูลค่า 30 บาท ใช้สำหรับการซื้อสินค้าที่โลตัส ทุกสาขา และจ่ายด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท เท่านั้น โดยคูปองสามารถใช้ได้ภายในวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ถึง 15 สิงหาคม 2564 เท่านั้น
 7. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ และไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้แก่บุคคลอื่นได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย และรายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือ รายละเอียดอื่นใด โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
 8. กรณีที่ซื้อสินค้าและภายหลังทำการยกเลิกการซื้อสินค้าดังกล่าว (Void/ Refund/ Cancel) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์การเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ และ/หรือ รายการส่งเสริมการขายอื่นใดของบริษัทฯ กับผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมที่มีการกระทำดังกล่าว รวมทั้งยกเลิกการให้สิทธิพิเศษที่ได้รับ หรือเรียกสิทธิพิเศษคืนจากผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่มีการกระทำดังกล่าวได้
 9. สอบถามรายละเอียดการใช้คูปองเงินสดเพิ่มเติม โทร. Call Center 1712 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://wncfilm.net/a/tescolotus-retail/
บริการอื่นๆ

TruePoint ของฉัน

บัตรเครดิต/เดบิต

เติมเงินมือถือ

บิลทั้งหมด